Zanetti: Messi có khả năng giành chức vô địch

Cựu hậu vệ của Inter Milan,  Javier Zanetti cho biết anh có niềm tin Messi sẽ chơi bùng nổ tại World Cup 2014.

Messi vẫn chưa có nhiều dấu ấn khi chơi cho ĐTQG

Messi vẫn chưa có nhiều dấu ấn khi chơi cho ĐTQG

Zanetti khẳng định tài năng của Messi: “Đối với tôi, Messi là cầu thủ hay nhất thế giới ở cả cấp CLB lẫn ĐTQG. Không có ai đứng ngang hàng với cậu ấy. Messi không cần chiến thắng tại World Cup để chứng minh điều đó. Những gì cậu ấy đã làm trên sân cỏ là vô cùng tuyệt vời”.
Nhận định về khả năng tỏa sáng của Messi tại World Cup năm nay, huyền thoại của Inter cho biết: “Rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới cảm thấy khó thể hiện hết tài năng khi trở về phục vụ ĐTQG. Thế nhưng tôi tin Messi sẽ là chính mình ở Brazil. Cậu ấy đã chơi rất ấn tượng tại vòng loại.”

“Messi đã biết cách truyền cảm hứng cho các đồng đội. Tôi tin vào một kì World Cup mà Messi sẽ thi đấu bùng nổ. Cậu ấy hiện đang có đỉnh cao phong độ. Tôi tin Messi sẽ cùng đội tuyển Argentina vô địch kỳ Worldcup này”

“Argentina đang là một tập thể mạnh với nhiều ngôi sao lớn và có khát khao chiến thắng. Tinh thần đồng đội luôn là điểm mạnh của Argentina trong nhiều năm qua. Để giành chiến thắng  tại World không phải là điều dễ dàng. Ngoài chất lượng đội hình ra, bạn cần thêm một chút may mắn nữa.”

Ở VCK World Cup 2014, Argentina sẽ đối đầu với Bosnia, Nigeria và Iran tại bảng F. Vào lúc 5h00, ngày 16/6 (giờ VN), thầy trò Alejandro Sabella sẽ có trận mở màn gặp Bosnia

Thanks! You've already liked this