Tiền đạo tuyển Anh đáp trả lại cựu đồng đội Paul Scholes

Tiền đạo người Anh Wayne Rooney đã đáp lại phát biểu từ cựu đồng đội Paul Scholes rằng anh là qua thời kỳ đỉnh cao của mình.

Wayne Rooney kết thúc chuỗi 4 trận không ghi bàn trong màu áo tuyển Anh

Wayne Rooney kết thúc chuỗi 4 trận không ghi bàn trong màu áo tuyển Anh

Vị trí cho tiền đạo 28 tuổi này trong đội hình tham dự Worldcup của tuyển Anh là một dấu hỏi lớn đối với Hodgson trong một mùa giải đáng thất vọng của cầu thủ này cùng Manchester United.

Tuy nhiên, Rooney đã chấm dứt chuỗi bốn trận đấu quốc tế mà không ghi bàn bằng bàn thắng trong trận hòa 2-2 với Ecuador tại Miami hôm thứ tư. Bàn thắng đó như một phần thưởng của màn thể hiển rất tốt ở một vị trí không quen thuộc ở bên cánh trái.

Đáp lại những chỉ trích từ Scholes, Rooney cho biết: “Thành thật mà nói, tôi không thực sự quan tâm đến những gì người khác đã nói.”

“Tôi quan tâm đến những gì Roy Hodgson và các nhân viên huấn luyện ở đây và những người xung quanh tôi nói. Mọi người có ý kiến ​​của họ nhưng tôi không đồng ý với họ.”

“Scholes từng là một đồng đội nhưng anh ấy đã rời khỏi đội một trong một thời gian dài.”

“Tôi nhìn thấy rất nhiều người trên các phương tiện truyền thông) nói rằng anh ta sẽ dẫn dắt tôi và đội bóng nhưng mọi chuyện đã không xảy ra. Tôi không thực sự phản ứng. Tôi không quan tâm. Anh ta có ý kiến ​​của mình, cứ để nó ở đó. ”

Vị trí của Rooney trong đội tuyển quốc gia cũng đã được đặt nghi vấn bởi cựu tiền đạo Gary Lineker.”

Lineker chỉ đề cập đến Daniel Sturridge – người đã ghi 24 bàn thắng mùa giải trước và cũng đã ghi được một bàn thắng tuyệt vời trong chiến thắng giao hữu 3-0 trước Peru thứ sáu tuần trước – nhưng Rooney tin rằng anh và tiền đạo đội Liverpool có thể chơi cùng nhau.”

“Daniel là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể ghi bàn từ bất cứ vị trí nào như những gì cậu ấy đã làm tại Wembley.”

Thanks! You've already liked this