Sân vận động

Sân vận động Camp Nou

camp-nou-480

Nou Estadi del Futbol Club Barcelona (hay còn gọi là Camp Nou) là sân vận động chính của CLB FC Barcelona (hay Barça), Tây Ban Nha. Cái tên này có nghĩa là “Sân mới của CLB bóng đá Barcelona”. Sân bóng nổi tiếng với kiến trúc và kích thước khổng lồ của mình, và là(…)

Sân vận động Santiago Bernabéu

300710bernabeu11

Được khánh thành vào 14/12/1947, SVĐ Estadio Santiago Bernabéu nằm ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha là sân nhà của đội bóng hoàng gia Real Madrid. Bernabéu được đặt tên theo vị chủ tịch vĩ đại của CLB Real Madrid – Santiago Bernabéu Yeste. Đây là một trong những sân bóng đá nổi tiếng(…)

Sân vận động Emirates

EmiratesArsenal

Với sức chứa 60.355 người, Emirates là sân bóng lớn thứ 2 nước Anh sau Old Trafford của MU và lớn thứ 3 Vương quốc Anh. Emirates, trước đây có tên Ashburton Grove, nằm tại Holloway, London. Sân bắt đầu mở cửa vào tháng 7/2006. Cái tên trước đây Ashburton Grove được đặt theo tên(…)

Sân vận động Old Trafford

Old-Trafford

Old Trafford, hay còn mang một cái tên thật mỹ miều “Nhà hát của những Giấc mơ” là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Manchester United – một trong những đội bóng giàu thành tích nhất trong lịch sử bóng đá Anh, cũng là một trong những đội bóng thế giới được nhiều(…)