Roy Hodgson ấn tượng với màn trình diễn của Sterling

Roy Hodgson thừa nhận ông thấy khó có thể loại Raheem Sterling ra khỏi đội hình của mình trong trận đấu mở màn của tuyển Anh vào tuần tới với Italia.

Cầu thủ chạy cánh của Liverpool sẽ bị treo giò trong trận giao hữu với Honduras vào ngày thứ bảy vì chiếc thẻ đỏ sau một pha vào bóng nguy hiểm với Antonio Valencia của Ecuador.

Hodgson cảnh báo Sterling rằng ông có thể đã loại anh khỏi trận đấu mở màn với Italia ở Manaus vào ngày 14 sau khi nhìn thấy pha vào bóng dẫn đến chiếc thẻ đỏ trong trận hòa 2-2 hôm thứ Tư.

Tuy nhiên, Sterling đã có những phản ứng tích cực trong tập luyện khiến cho HLV tuyển Anh có cách nhìn khác về anh.

“Phản ứng của cậu ấy là rất tốt,” Hodgson nói.

“Tôi khá thất vọng khi cậu ấy sẽ không ra sân trong trận đấu với Honduras. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của cậu ấy trong trận mở màn của tuyển Anh.

“Cậu ấy khiến cho tôi cảm thấy cậu ấy có thể gây ra nhiều mối đe dọa đến đối thủ. Cậu ấy là một tài năng đặc biệt, cùng với những tài năng đặc biệt khác của chúng tôi.”

Gerrard là người đã thể hiện sự tin tưởng của mình với người đồng đội tại Liverpool.

Gerrard đưa Sterling khỏi sân sau khi Sterling nhận thẻ đỏ và nói với cầu thủ 19 tuổi anh không phải để tâm đến chiếc thẻ đó.

Những lời nói của Gerrard dường như đã phát huy hiệu quả, Gerrard cho biết: “Cậu ấy rất kiên cường. Cậu ấy là cầu thủ chăm chỉ nhất trong buổi luyện tập sáng nay.”

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy trong phòng thay đồ ngay sau đó. Tôi nói với cậu ấy rằng điều quan trọng là phải đưa bản thân trở lại trong trận đấu với Italia.”

Hodgson cũng có những nhắc nhở với cậu học trò về những hành động đã diễn ra trong trận đấu với Ecuador. Rằng điều đó không có lợi cho tuyển Anh tại Brazil. Ông nói thêm: “Tôi không nghĩ đó là một hành động vô kỷ luật. Đó chỉ là một hành động hơi liều lĩnh thái quá.”

Thanks! You've already liked this