Rickie Lambert chính thức trở thành cầu thủ Liverpool vào thứ 2

Tiền đạo người Anh Rickie Lambert sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Liverpool vào thứ 2 sau khi đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại CLB.

Rickie Lambert sẽ chính thức trở thành cầu thủ Liverpool vào thứ 2

Rickie Lambert sẽ chính thức trở thành cầu thủ Liverpool vào thứ 2

Tiền đạo 32 tuổi  chắc chắn sẽ rời Southampton sau khi mức giá trong khoảng 4 triệu bảng được thống nhất giữa hai CLB hôm thứ 5.

Lambert nằm trong danh sách dự bị trong chiến thắng 3-0 trước Peru trong trận giao hữu ở sân Wembley, sau đó qua đêm tại một khách sạn ở Liverpool trước khi tới bệnh viện Spire Liverpool để hoàn tất bài kiểm tra y tế vào 9 giờ sáng thứ 7. Sau đó, anh được đưa tới sân tập Melwood để hoàn tất các điều khoản cá nhân.

Trả lời phỏng vấn của tờ Sky Sports, Lampert phần khích: ” Buổi kiểm tra y tế đã hoàn tất tốt đẹp. Rất nhiều cảm xúc.”

Lambert đã có 5 năm trong đội trẻ Liverpool, trước khi rời khỏi CLB vào năm 1997, anh gia nhập Blackpool 1 năm sau đó.

Lambert gia nhập Southampton năm 2009 khi Southampton còn đá tại Leage One, dưới sự dẫn dắt của HLV đương nhiệm của Newcastle – Alan Pardew. Trước đó anh đã từng đá cho Macclesfield, Rochdale, Stockport và Bristol Rovers.

Lambert là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Southampton khi Southampton được thăng hạng lên Championship vào năm 2011 và sau đó là Primier League vào năm 2012.

Tiền đạo người Anh dự kiến sẽ đến Southampton vào cuối ngày thứ 7 trước khi trở lại đội tuyển Anh, chuẩn bị đến Mỹ cho trận giao hữu với Ecuador và Honduras.

Cùng lúc đó, Liverpool tiếp tục theo đuổi mục tiêu Adam Lallana, đồng đội với Rickie Lambert tại đội tuyển Anh và tại CLB Southampton, với lời đề nghị vào khoảng 25 triệu bảng.

Thanks! You've already liked this