Radamel Falcao bị loại khỏi đội hình Colombia

Tiền đạo ngôi sao Radamel Falcao đã bị loại khỏi đội hình tham dự VCK Worldcup 2014 của tuyển Colombia.

Chấn thương khiến Falcao bỏ lỡ Worldcup

Chấn thương khiến Falcao bỏ lỡ Worldcup

Falcao đã vắng mặt từ tháng Giêng để phẫu thuật dây chằng đầu gối, khả năng tham dự các trận đấu ở Brazil khi đó với anh vẫn còn là một dấu hỏi.

Tiền đạo của Monaco là một trong những cầu thủ chủ chốt của Colombia ở vòng loại, ghi được 9 bàn thắng giúp họ đứng thứ hai sau Argentina sau 16 trận đấu – chỉ Luis Suarez và Lionel Messi làm tốt hơn thế.

Falcao được đưa vào danh sách 30 cầu thủ tạm thời để duy trì tập luyện, tuy nhiên anh đã không thể kịp hồi phục. Điều này khiến cho Jose Pekerman phải loại anh khỏi danh sách đội hình tham dự Worldcup.

Hậu vệ giàu kinh nghiệm Luis Amaranto Perea và tiền đạo Luis Muriel cũng bị loại khỏi dan sách này.

Colombia sẽ đối đầu với Hy Lạp, Bờ Biển Ngà và Nhật ở bảng C.

Danh sách 23 cầu thủ tham dự Worldcup của tuyển Colombia:

Thủ môn: David Ospina (Nice), Faryd Mondragon (Deportivo Cali), Camilo Vargas (Independiente Santa Fe).

Hậu vệ: Camilo Zuniga (Napoli), Pablo Armero (West Ham), Cristian Zapata (Milan), Mario Yepes (Atalanta), Carlos Valdes (San Lorenzo), Santiago Arias (PSV), Eder Alvarez Balanta (River Plate).

Tiền Vệ: James Rodriguez (Monaco), Abel Aguilar (Toulouse), Carlos Sanchez (Elche), Fredy Guarin (Inter Milan), Juan Fernando Quintero (Porto), Aldo Ramirez (Morelia), Alex Mejia (Atleico Nacional), Victor Ibarbo (Cagliari), Juan Guillermo Cuadrado (Fiorentina).

Tiền đạo: Jackson Martinez (Porto), Teofilo Gutierrez (River Plate), Carlos Bacca (Sevilla), Adrian Ramos (Borussia Dortmund).

Thanks! You've already liked this