Ngôi sao bóng đá

Ronaldo: Từ đứa trẻ nghèo đến một siêu sao

Để có được thành công như hôm nay, Cristiano Ronaldo đã phải trải qua 1 hành trình dài đầy thử thách

Để đoạt danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 2, Cristiano Ronaldo đã trải qua 1 chặng đường dài và đầy gian khổ để trở thành 1 trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ở hòn đảo Santo Antonio, Madeira, Bồ Đào Nha, tuổi(…)

Ruud Gullit – Thủ lĩnh cơn lốc màu da cam

Bộ 3 người Hà Lan bay của Milan

Ruud Gullit, “cha đẻ” của khái niệm “bóng đá sexy” đã trả lời câu hỏi của bạn đọc khắp nơi. Ông nói về bộ 3 Hà Lan bay trứ danh của AC Milan, về Silvio Berlusconi và những bỡ ngỡ khi lần đầu đến Anh, ông cũng giải thích cặn kẽ hơn nữa khái niệm(…)

Beckham muốn chiêu mộ Xavi

Beckham muốn chiêu mộ các ngôi sao châu Âu

David Beckham đang có ý định chiêu mộ Xavi cho đội bóng mới của mình. Daily Mail đưa tin Becks rất muốn Xavi gia nhập đội bóng mà anh vừa thành lập để chơi ở giải nhà nghề Mỹ MLS. Hiện tại, đội Miami của Becks đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và(…)

Messi-Ronaldo và những số 1 ở tuổi của mình

Niềm hy vọng của người Đức

Trong số những cầu thủ 26 tuổi hiện tại, không ai xuất sắc hơn Messi, trong những người 29 tuổi cũng chẳng ai bằng Ronaldo. Hãy cùng xem những cầu số 1 khác ở độ tuổi của họ hiện nay (tính theo sinh nhật). Tuổi 19 – Januzaj Sau nhiều năm lò đào tạo trẻ(…)