Mourinho chưa hết cay cú vụ bị ghi lén

HLV của Chelsea quyết định tuyệt giao với kênh truyền hình Canal+ của Pháp, can tội ghi lén và phát sóng cuộc trao đổi cá nhân của ông.

 Mourinho luôn là nhân vật hấp dẫn với giới truyền thông. Ảnh: AFP.

Mourinho luôn là nhân vật hấp dẫn với giới truyền thông. Ảnh: AFP.

Sự cố này xảy ra trong một sự kiện của nhà tài trợ Hublot ở Thụy Sỹ từ đầu tuần trước. Mourinho, trong lúc trò chuyện với một số quan chức của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và tưởng rằng trong phòng không có máy quay, đã cao hứng chê bai các tiền đạo Chelsea và đặt ra nghi vấn về tuổi thật của cậu học trò Samuel Eto’o.

Canal+ sau đó phát sóng đoạn băng trên, khiến Mourinho vô cùng bực tức. Ông đã dùng từ “ghê tởm” để mô tả về cảm giác của mình sau khi sự việc xảy ra, và cho rằng giới truyền thông nên cảm thấy “ngượng ngùng” với cách làm việc của các đồng nghiệp ở Canal+.

Không dừng ở lời nói, Mourinho quyết định không tiếp tục hợp tác với đài truyền hình này trong các chương trình họp báo thường kỳ.

Do Canal+ là hãng có bản quyền Ngoại hạng Anh và Champions League, nên Chelsea sẽ cử một cầu thủ hoặc thành viên trong ban huấn luyện đi họp báo để thực hiện nghĩa vụ truyền thông.

Đội bóng này cũng không cho biết cụ thể thời gian Mourinho sẽ trở lại, nhưng tình trạng “chiến tranh lạnh” có thể kéo dài ít nhất là hết mùa này.

Hà Uyên – Nguồn: Vnexpress

Thanks! You've already liked this