Jagielka lo ngại vị trí của Balotelli

Hậu vệ Phil Jagielka cho rằng đội  Anh sẽ cần chú ý đặc biệtđến tiền đạo đội Ý, Mario Balotelli, khi hai đội gặp nhau ở Manaus vào ngày 14.

Balotelli là mối đe dọa cho đội tuyển Anh

Balotelli là mối đe dọa cho đội tuyển Anh

Tam sư đã đến Rio de Janeiro vào sáng chủ nhật và họ ngay lập tức bàn kế hoạch để ngăn chặn tiền đạo AC Milan, cầu thủ đã ghi được 18 bàn thắng mùa trước.

Khi còn thi đấu tại Manchester City, những trò lố bên ngoài sân cỏ của Balotelli đã tạo ra như nhiều scandal ảnh hưởng nhiều tới màn trình diễn của mình trên sân cỏ, nhưng Jagielka biết tuyển Anh sẽ phải chơi ý tới cầu thủ 23 tuổi.

“Cậu ấy có cá tính, và cậu ấy ghi rất nhiều bàn thắng.” trung vệ của Everton phát biểu.

“Cậu ấy có những khả năng tuyệt với, những có sút uy lực và những bước di chuyển thông minh.”

“Chúng tôi cần tập trung tuyệt đối để chắc chắn rằng cậu ấy không đe dọa đến khung thành, kể cả từ những cú sút xa. Hy vọng chúng tôi sẽ làm tốt để có được những điểm số cần thiết.”

Trung vệ đội Anh có thể sẽ phải tiếp tục đối đấu với hai chân sút vô cùng nguy hiểm là Luiz Suarez và Edinson Cavani khi phải đối đầu với Uruguay 5 ngày sau.

“Chúng tôi đã có những hiểu biết về những tiền đạo mà chúng tôi phải đối đầu, nhưng có quá nhiều video về họ mà chúng tôi cần xem và nghiên cứu.” Jagielka phát biểu.

Thanks! You've already liked this