Giao hữu quốc tế: Bồ Đào Nha 0-0 Hy Lạp

2 đội bóng tham dự vòng chung kết Worldcup 2014, Bồ Đào Nha và Hy Lạp cầm hòa nhau không bàn thắng trong trận cầu nhạt nhẽo tại Lisbon.

HLV Bento nói về đội bóng của mình trong trận đấu với Hy Lạp

HLV Bento nói về đội bóng của mình trong trận đấu với Hy Lạp

Cristiano Ronaldo, cầu thủ vừa vô địch UEFA Champions League cùng Real Madrid, không ra sân do gặp chấn thương nhẹ ở đùi. Pepe và Raul Meireles cũng không ra sân.

Bồ Đào Nha đã có 1 vài cơ hội đầu khi cú đánh đầu từ cự li gần của Eder sau quả tạt của Nani đi thẳng vào vị trí Orestis Karnezis, những nỗ lực của Ricardo Costa ít phút sau đó cũng bị thủ môn Hy Lạp từ chối.

Hy Lạp cũng rất khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội và cú sút xa của Vassilis Torosidis là tất cả những gì họ có thể làm được trong hiệp đấu đầu tiền.

10 phút cuối cùng, Hy Lạp tạo ra nhiều  nguy hiểm về phía Bồ Đào Nha với sự cơ động của cầu thủ chạy cánh Giannis Fetfatzidis.

“Chúng tôi xứng đáng có bàn thắng dẫn trước trong hiệp đấu đầu tiên, và ngoại trừ những phút cuối, khi nhiều cầu thủ đã kiệt sức, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu khá tốt.” HLV Paulo Bento trả lời phỏng vấn của đài truyền hình RTP. “Chúng tôi đã bị trả giá vì sự thiếu hiệu quả.”

“Chúng tôi phải có sự chuẩn bị cho các trận đấu mà chúng tôi không có được những sự lựa chọn tốt nhất.”

 

Thanks! You've already liked this