Gary Cahill đã sẵn sàng cho giải đấu quốc tế đầu tiên

Gary Cahill hào hứng với giải đấu quốc tế lớn đầu tiên của mình cho đội tuyển Anh. Anh tỏ ra hạnh phúc khi được đá cặp cùng Phil Jagielka.

Cahill đã sẵn sàng cho Worldcup

Cahill đã sẵn sàng cho Worldcup

Trung vệ đang chơi cho Chelsea đã từng bỏ lỡ Euro 2012 do dính chấn thương hàm trong trận đấu giao hữu ngay trước Euro 2012. Tuy nhiên hiện tại, Cahill đang rất sẵn sàng thi đấu cùng tuyển Anh tại Worldcup 2014.

Cahill và trung vệ của Everton, Jagielka, được xem như cặp đôi ưa thích của Roy Hodgson và nếu không có biến cố gì, cựu trung vệ của Bolton sẽ chắc suất đá chính trong đội hình tuyển Anh tham dự Worldcup 2014.

“Tôi thu được thêm nhiều kinh nghiệm.” Cahill phát biểu trước báo giới sau chiến thắng 3-0 trước Peru trong trận đấu thứ 23 trong màu áo đội tuyển Anh của mình. “Tôi muốn tiếp tục học hỏi và tiến bộ hơn nữa”.

“Kể từ khi chuyển tới Chelsea, tôi đã vô cùng hào hứng. Điều đó thật sự tốt cho tôi. Và hiện tại, tôi không thể chờ đợi cho lần đầu tiên cùng đội tuyển Anh thi đấu tại một giải đấu lớn như thế này, nó thật sự rất thú vị.”

Chia sẻ về đối tác Jagielka : “Tôi nghĩ chúng tôi khá hiểu nhau, chúng tôi được chơi cùng nhau trong những trận gần đây. Chúng tôi đã giữ sạch lưới trong trận đấu với Peru. Điều đó làm tôi cảm thấy hài lòng,”

 

 

Thanks! You've already liked this