David Moyes muốn đến một CLB có mục tiêu Champions League

Cựu HLV Manchester United, David Moyes cho biết ông đã từ chối một vài lời đề nghị.

David Moyes sẽ chờ những cơ hội thực sự để trở lại làm HLV

David Moyes sẽ chờ những cơ hội thực sự để trở lại làm HLV

Và cựu HLV Everton cho biết ông muốn đến với một câu lạc bộ có mục tiêu hướng tới Champions League.

Sau một thời gian dài thành công tại Goodison Park, Moyes đã chuyển đến dẫn dắt Manchester United trong chiến dịch mùa giải 2013/14 nhưng đã bị sa thải chỉ sau 10 tháng.

Ông hiện đang đi nghỉ tại Florida. Trả lời tờ The Guardian: “Tôi đã có một vài cơ hội để quay trở lại và quyết định không làm bất cứ điều gì ở thời điểm hiện tại.”

“Tôi sẽ tìm kiếm những cơ hội tốt nhất đối với tôi.”

“Tôi nghĩ tôi đã chứng minh bản thân mình trong 11 năm ở Everton, tôi biết khả năng tôi có thể làm những gì, và khả năng quản lý của tôi ở mức độ nào.”

“Tôi đã nếm trải hương vị được chơi ở Champions League cùng Manchester United năm nay, và tôi nghĩ tôi có khả năng huấn luyện một CLB chơi ở giải đấu này.”

“Tôi muốn huấn luyện một CLB được chơi ở Champions League, hoặc chí ít là có tham vọng tiến tới Champions League.”

“Có thể là ở Anh hoặc các CLB nước ngoài. Tôi luôn thích ý nghĩ học hỏi và mở rộng tầm nhìn của tôi, và tại thời điểm này, tôi đang khá thoải mái và tiếp tục  học hỏi.”

“Tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu, và nhìn lại để xem những gì đang xảy ra.”

“Tôi sẽ xem Manchester như là một phần kinh nghiệm quan trọng trong sự nghiệp huấn luyện của tôi. Tôi nghĩ tôi cần thêm thời gian,  tôi sẽ sử dụng nó để giúp ích cho tôi trong công việc sắp tới.”

Thanks! You've already liked this