Ballack: Ozil đang thiếu đi sự tự tin

Cựu tiền vệ đội tuyển Đức, Michael Ballack, lo ngại rằng Mesut Ozil đã đánh mất mình kể từ khi gia nhập Arsenal hồi năm ngoái.

Ballack: Chiến đấu là cách tốt nhất để tìm lại phong độ

Ballack: Chiến đấu là cách tốt nhất để tìm lại phong độ

Ballack, cầu thủ đã thi đấu cho đội tuyển Đức trong các kỳ Worldcup 2002 và 2006 tin rằng Ozil đang không có trạng thái tinh thần tốt nhất ngay trước thềm Worldcup 2014 đang cận kề.

Cựu cầu thủ của Chelsea, Bayern Munich và Bayern Leverkusen lo ngại rằng bản hợp đồng 42,5 triệu bảng của Arsenal đang đánh mất phong độ của mình.

“Tôi đã xem cậu ta chơi cho đội tuyển quốc gia vào cuối tuần và tôi không ngạc nhiên , không e ngại, nhưng có một chút quan tâm, bởi màn trình diễn của mình.”

“Cậu ấy đã làm rất tốt cho đội tuyển Đức và cậu ấy cũng đã chơi tốt trong chiến dịch vòng loại nhưng đó là trong vài tháng trước – kể từ khi anh ấy chuyển đến Arsenal – cậu ấy đã không có được những đồng đội tương tự, sự tự tin,thứ mà chúng ta thường thấy ở các đội tuyển quốc gia.”

“Tôi không biết liệu việc chuyển tới Arsenal có ảnh hưởng nhiều tới cậu ấy không nhưng ở Đức, chúng tôi vẫn mong cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi.”

“Là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất nước Đức, cậu ấy phải chịu nhiều áp lực hơn. Chúng tôi cần nhiều hơn từ cậu ấy ở thời điểm hiện tại.”

Thanks! You've already liked this