3 fan cuồng đột nhập thành công doanh trại đội tuyển Anh

Bất chấp doanh trại đội tuyển Anh được canh gấc nghiêm ngặt, 3 chàng trai fan cuồng vẫn có thể đột nhập thành công.

3 chàng trai may mắn chụp ảnh cùng đội trưởng Gerrard

3 chàng trai may mắn chụp ảnh cùng đội trưởng Gerrard

Ba chàng thanh niên tới từ Anh đã viện lý do đi vệ sinh và lợi dụng sự sơ ý của bảo vệ để đột nhập vào khách sạn 5 sao Royal Tulip ở Rio de Janeiro, nơi thầy trò HLV Roy Hodgson đóng quân. Sau khi qua mặt được hơn 20 nhân viên bảo vệ khách sạn cùng cả tá quan chức FA, 3 chàng trai đã may mắn gặp được các thần tượng, gồm Steven Gerrard, Daniel Sturridge, Frank Lampard, Leighton Baines…

Ba anh chàng liều lĩnh ấy là Andy Richardson (22 tuổi), Alex Hill (20) và Josh Pearce (19). Điều đặc biệt là các tuyển thủ và cả HLV Roy Hodgson đều tỏ ra thân mật với những vị khách không mời này. Những Joe Hart, Jack Wilshere, Gerrard, Lampard, Sturridge… đều vui vẻ chụp hình với các CĐV cuồng nhiệt.

Sau cuộc gặp các thần tượng đầy bất ngờ, bộ ba này rút khỏi khách sạn và cùng bật bia để ăn mừng. Andy Richardson, người lớn tuổi nhất và cầm đầu cả nhóm đã khoe chiến tích của mình. “Chúng tôi đã cố gắng đi tìm khách sạn tên là Royal Tulip nhưng không thấy. Tài xế taxi đưa chúng tôi đến khách sạn Royal Rio và chúng tôi biết đã nhầm. Sau đó chúng tôi yêu cầu đến khách sạn khác mang tên Golden Tulip và tài xế bảo là không có khách sạn nào như vậy. Nhưng sau 25 phút, ông ta bất ngờ đưa chúng tôi đến đúng nơi cần”, Andy nói.

“Chúng tôi thấy rất nhiều cảnh sát nên không dám vào mà kiên nhẫn tắm nắng trong 3 giờ chờ thời cơ. Sau đó bọn tôi đánh liều đi vào và hỏi chỗ đi vệ sinh. Họ cho phép cả bọn vào bên trong. Chúng tôi gặp Roy Hodgson và xin ông ấy một vài kiểu ảnh. Trong 3-4 tiếng sau, chúng tôi đã chụp ảnh với hầu hết cầu thủ trong đội. Sau đó chúng tôi đi làm vài vại bia để ăn mừng”, Andy kể lại.

Một số hình ảnh khác của 3 chàng trai may mắn:

Thanks! You've already liked this